, "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ": 16.4461026, "kinh độ": 107,5879285 }, "openHoursSpecification": [{ "@type": "OpeningHoursSpecification", "dayOfWeek": "thứ hai", "mở": "07:30", "đóng cửa": "17:30" }, { "@type": "OpeningHoursSpecification", "dayOfWeek": "Thứ ba", "mở": "07:30", "đóng cửa": "17:30" } , { "@type": "OpeningHoursSpecification", "dayOfWeek": "thứ Tư", "mở": "07:30", "đóng cửa": "17:30" }, { "@type": "OpeningHoursSpecification", "dayOfWeek": "Thứ năm", "mở": "07:30", "đóng cửa": "17:30" }, { "@type": "OpeningHoursSpecification", "dayOfWeek": "thứ sáu", "mở": "07:30", "đóng cửa": "17:30" }, { "@type": "OpeningHoursSpecification", "dayOfWeek": "Thứ bảy", "mở": "07:30", "đóng cửa": "17:30" }], "sameAs": "[ https://www.facebook.com/Thietkenoithat.dreamhouse.hue/", "https://dreamhousehue.tumblr.com/" ]{

Top 20 Mẫu Nội Thất Văn Phòng Đẹp Tại Huế Mới Nhất 2021

Văn phòng chính là không gian diễn ra hầu hết tất cả các hoạt động của một công ty; là nơi làm việc, tổ chức các cuộc họp, nơi phát triển ý tưởng,…Có thể nói văn phòng chính là nơi ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả làm việc của nhân viên, một văn phòng có không gian đẹp, có đầy đủ các tiện ích, được thiết kế một cách sáng tạo, hài hòa có thể mang lại nguồn cảm hứng trong công việc cũng như tinh thần làm việc mỗi ngày. Nếu bạn đang muốn thay đổi không gian văn phòng của công ty hay đang muốn thiết kế nội thất văn phòng cho công ty của mình, hãy cùng xem một số gợi ý dưới đây. Với những gợi ý từ những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại Huế, Dream House sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn sở hữu không gian văn phòng chuyên nghiệp.

1. Các phong cách thiết kế văn phòng đẹp được yêu thích

Mỗi một ngành nghề, lĩnh vực đều có những đặc trưng riêng biệt từ đó mà lối kiến trúc văn phòng cũng sẽ được thiết kế khác nhau. Cho dù vậy thì mục đích chung của mỗi văn phòng đều nhằm tạo ra môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, cung cấp các nhu cầu cơ bản khi làm việc chi nhân viên. Từ đó tăng tinh thần làm việc, khả năng sáng tạo cũng như hiệu quả làm việc.

1.1 Thiết kế văn phòng xanh

Việc kết hợp không gian xanh vào thiết kế nội thất văn phòng hiện nay khá phổ biến. Những chậu cây cảnh được bố trí nhiều nơi trong văn phòng; trên bàn làm việc, giá treo tường, kệ sách hay những góc dễ nhìn thấy trong văn phòng.

Bằng cách dùng cây xanh trang trí cho không gian làm việc giúp cho nhân viên có cảm giác thoải mái hơn, cây xanh cũng là một vật có thể khơi dậy những ý tưởng sáng tạo và còn giúp thanh lọc không khí.

1.2 Thiết kế văn phòng mở

Thiết kế văn phòng mở là cách tạo ra không gian thoáng đãng tạo môi trường làm việc rộng rãi có nhiều không gian hơn. Bằng cách loại bỏ các bức tường hay vách ngăn giữa các bộ phận khác nhau, kết hợp sử dụng chất liệu kính cho cửa sổ mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên. Với không gian mở các nhân viên có thể trao đổi trực tiếp với nhau giữa các bộ phận, tăng sự kết nối trong doanh nghiệp và hiệu suất làm việc.

1.3 Nội thất văn phòng đẹp phong cách vintage

Dù là ở thời đại nào thì phong cách vintage luôn được ưa chuộng bởi sự tinh tế và trang trọng trong thiết kế nội thất. Phong cách này thường được sử dụng trong thiết kế các phòng họp với tone màu nâu trầm làm chủ đạo kết hợp hệ thống ánh sáng phù hợp tạo nên không gian vừa trang nghiêm vừa sang trọng, gây ấn tượng cho khách hàng và đối tác.

1.4 Tạo cảm giác như ở nhà khi ở văn phòng

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đặt lợi ích của nhân viên lên hàng đầu, quan tâm đến cả bữa ăn và giấc ngủ của nhân viên. Việc thiết kế văn phòng có thêm không gian nghỉ ngơi trước giờ làm việc buổi chiều sẽ giúp cho nhân viên cảm nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp cũng như giúp tinh thần tốt hơn tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.

1.5 Thiết kế văn phòng có không gian riêng cho nhân viên

Tuy việc tạo không gian gần gũi cho nhân viên dễ dàng kết nối là cần thiết nhưng đối với một số ngành nghề cần có sự tập trung cao độ như chứng khoán, IT, thiết kế,…thì việc mỗi nhân viên cần có một không gian riêng là vô cùng cần thiết. Những công việc này cần sự chăm chút, tỉ mỉ, tập trung cao độ nên môi trường làm việc riêng tư rất phù hợp. Thiết kế cũng khá đơn giản, mỗi vị trí sẽ được ngăn cách bởi các vách ngăn bằng kính hoặc gỗ và được bố trí những tủ hồ sơ riêng cho từng người để thuận tiện làm việc.

1.6 Nội thất văn phòng bằng gỗ sang trọng

Những vật dụng nội thất bằng gỗ luôn được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các thiết kế nội thất văn phòng. Vật dụng từ gỗ làm cho không gian trở nên sang trọng và tinh tế nhưng cũng rất mộc mạc và gần gũi. Từ bàn gỗ, ghế gỗ, tủ gỗ, kệ gỗ được tận tối đa khi thiết kế văn phòng với phong cách này. Bạn còn có thể sử dụng các tấm bằng khen, giấy chứng nhận hay thành tích thi đua đặt trong các khung gỗ làm vật trang trí treo tường đồng thời tạo động lực phấn đấu cho nhân viên.

2. Lựa chọn phong cách nội thất văn phòng phù hợp

Sau khi đã tham khảo một số mẫu nội thất văn phòng đẹp ở trên có lẽ bạn đã có cho mình phong cách yêu thích. Nhưng làm sao thể biết phong cách đó có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không bạn cần phải làm rõ một vài yếu tố quan trọng.

– Xác định quy mô văn phòng của doanh nghiệp.

– Tính toán kĩ lưỡng chi phí đầu tư cần bỏ ra.

– Dựa vào đặc thù ngành nghề kinh doanh để tạo không gian làm việc phù hợp.

Đây chỉ là một vài yếu tố quan trọng cần được chú ý, để thiết kế nội thất một văn phòng đẹp và chuyên nghiệp cần rất nhiều yếu tố. Bạn sẽ cần đến một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp để giúp bạn tạo nên một văn phòng hoàn hảo. Dream House là công ty thiết kế nội thất trọn gói tại Huế với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất và đội ngũ thiết kế trẻ trung, chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ là một nơi đáng tin cậy để bạn hợp tác.

3. Kết

Đối với nhiều người, không gian làm việc và môi trường công sở ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần làm việc và hiệu quả công việc. Chú trọng vào việc thiết kế không gian làm việc là một đầu tư cần thiết. Hy vọng với những mẫu nội thất văn phòng đẹp tại Huế mà Dream House đem đến có thể giúp doanh nghiệp của bạn có một không gian làm việc phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi, Dream House luôn sẵn sàng mang giấc mơ về không gian của bạn vào hiện thực.

LIÊN HỆ

Văn Phòng DREAM HOUSE

Địa chỉ: 77 Đào Tấn – Phường Phước Vĩnh – TP Huế

Xưởng sản xuất: Kiệt  49 Thiên Thai – TP Huế

SĐT: 0905 373 405

Email: dreamhouse.hue@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/Thietkenoithat.dreamhouse.hue/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *