Kính gửi quý khách hàng,

Nội thất DREAM HOUSE HUE xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xuất phát từ niềm đam mê kiến trúc nội thất và niềm mong muốn làm đẹp cho mọi căn nhà, Nội thất DREAM HOUSE HUE (DHH) đã thực hiện rất nhiều các công trình là biệt thự, chung cư cao cấp, nhà hàng, khách sạn,… và thương hiệu DREAM HOUSE HUE (DHH) ngày càng được nhiều khách hàng gần xa biết đến.

Thưa quý khách,

Để đạt được những điều ấy, DHH đã không ngừng nỗ lực thiết kế những không gian hoàn hảo, mang lại cho quý khách hàng một cảm giác thân thiết, ấm cúng mỗi sáng thức dậy và mỗi ngày trở về bên mái ấm của mình. Sự đồng bộ trên từng thiết kế cùng với sở thích của mỗi thành viên trong gia đình cùng phương châm thiết kế Gọn gàng và Tinh tế là một điểm mạnh của DHH. Từ cánh cổng, phòng khách, nhà bếp cho đến phòng ngủ, phòng giải trí… đều sẽ được DHH tâm huyết thiết kế và thi công một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp.

Ai đó đã nói rằng: “Chúng ta không được chọn nơi mình sinh ra. Nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống”

Hãy liên hệ với Nội thất DHH, bạn sẽ nhận được tư vấn chuyên nghiệp và nhận được những bản thiết kế nội thất phù hợp nhất. Chúng tôi có những kiến trúc sư sáng tạo cùng với những bàn tay điêu luyện của những người “thợ”. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách cả về thẩm mỹ, công năng sử dụng.  Và đặc biệt, chúng tôi có thể làm cho bạn với mọi yêu cầu, cả về sự tối ưu về tài chính.

Như đã trình bày ở phần trên, sự đồng bộ là yếu tố then chốt trong thiết kế, không chỉ nội thất, ngoại thất cũng là điều mà DHH mong muốn thực hiện cho đồng bộ cho khách hàng của mình. Vì thế, chúng tôi còn thi công nội thất và cung cấp sản phẩm trang trí đi kèm, để đảm bảo độ hoàn thiện từ bản vẽ đến thực tế cho quý khách hàng nào có nhu cầu trọn gói.

Một lần nữa, thay mặt cho toàn thể thành viên đang ngày đêm miệt mài cống hiến, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và đóng góp cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính chúc quý khách hàng thịnh vượng và hạnh phúc!

Creator

Thanh Thủy

LIÊN HỆ

Văn Phòng DREAMHOUSE

Địa chỉ: 49B Hoàng Văn Thụ

Xưởng sản xuất: 17 Kiệt  49 Thiên Thai

SĐT: 0905 373 405

Email: dreamhouse.hue@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Thietkenoithat.dreamhouse.hue/